Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
(x-24).(x-2012)=0
=>
TH1: x-24=0 => x= 24
TH2: x-2012=0=> x=2012
chúc bn học giỏi.
\(x\left(-7\right)=-5-14\)\
\(-7x=-5-14\)
\(-7x=19\)
\(-7.x=19\)
\(x=19:-7\)
\(x=\frac{19}{7}\)
(x-13)-25=(-1)-(-17)
<=>x-13-25=(-1)+17
<=>x-38=16
<=>x=16+38
<=>x=54
HT
X-1 chia hết cho x-1
suy ra 3(x-1) chia hết cho x-1
do đó 3x- 3(x-1) chia hết cho x-1 hay 3 chia hết cho x-1 , x-1 là ước của 3.
x-1= 1 => x=2
x-1=-1=> x=0
x-1=3 => x=4
x-1=-3=> x=-2
(x-1) là ước của 6
\(\Rightarrow\left(x-1\right)\in\left\{1;2;3;6;-1;-2;-3;-6\right\}.\)
\(\Rightarrow x\in\left\{2;3;4;7;0;-1;-2;-5\right\}\)
30-28+26-24+....+4-2+x=1020
2+2+2+.....+2+x=2.510
2.7+x=2.510
x=2.510-2.7
x=1006
\(\left|x+3\right|+\left|x-2\right|=5\left(1\right)\)
Xét \(x\le-3\), \(\left(1\right)\Leftrightarrow-x-3+2-x=5\)
\(\Leftrightarrow-2x=6\Leftrightarrow x=-3\) (thỏa mãn)
Xét \(-3< x\le2\), \(\left(1\right)\Leftrightarrow x+3+2-x=5\)
\(\Leftrightarrow5=5\Leftrightarrow x\in Z\)
Xét \(x>5\), \(\left(1\right)\Leftrightarrow x+3+x-2=5\)
\(\Leftrightarrow2x=4\Leftrightarrow x=2\) (loại)
653.73+347.44+347.29
=653.73+347.(44+29)
=653.73+347.73
=(653+347).73
=1000.73
=73000
73000